Ngày 4-9, Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang truy tìm các đối tượng còn lại, liên quan đến vụ chém người vô cớ vào đêm 2-9.

Hai đối tượng Phước và Vũ chém người vô cớ.

Theo điều tra ban đầu, đêm, 2-9, Trần Tuấn Vũ (17 tuổi), Nguyễn Thanh Phước (16 tuổi), Thạch Thanh Dũng (19 tuổi) cùng ngụ phường 7, TP Trà Vinh và một số người bạn đang ngồi nhậu ở một quán thuộc phường 7, thì nghe Thạch Minh Tâm (18 tuổi) ngồi bàn kế bên điện thoại cho Thạch Vũ Linh (21 tuổi) cùng ngụ tại ấp Trà Nóc, xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Khi Tâm nói qua điện thoại là “sắp có chuyện xảy ra rồi…” thì nhóm của Vũ, Phước, Dũng tưởng Tâm kêu người khác đến đánh mình nên lập tức rời khỏi quán. 

Lát sau, nhóm của Vũ, Phước, Dũng cùng 5 người khác trở lại quán trên tay mang theo dao, ống tuýp sắt, mã tấu… Lúc này, Thạch Vũ Linh đang ngồi nhậu với Tâm thì bị các đối tượng dùng dao, ống tuýp sắt, mã tấu rượt chém.

Riêng Vũ dùng dao truy đuổi Thạch Vũ Linh đến trước cửa nhà vệ sinh và đâm 3 nhát gây thương tích cho nạn nhân. Công an TP Trà Vinh đã bắt được Vũ, Phước và truy bắt các đối tượng còn lại. 

Mỹ Linh