Khoảng 10h15 trưa ngày 30/6, Công an phường Kim Mã (quận Ba Đình, TP Hà Nội) bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính căn nhà trọ tại địa chỉ số 19, ngõ 290 Kim Mã.

Tại đây Trương Ngọc Tuấn, (28 tuổi, HKTT tại Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) là người thuê trọ của căn nhà và cô bạn gái đã tự nguyện giao nộp chiếc hộp sắt đựng số lượng ma túy.

Qua kiểm đếm, chiếc hộp sắt chứa nhiều túi nilon đựng các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 3 túi nilon chứa chất bột màu trắng đục và 15 viên thuốc dạng nén, có tổng trọng lượng 119,252g.

Đối tượng Tuấn tại trụ sở Công an phường Kim Mã.

Tuấn thừa nhận tất cả số tang vật đựng trong chiếc hộp sắt trên đều là ma túy dạng “đá”, dạng “ke” và thuốc lắc. Tuấn khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không quen biết đem về chia lẻ để bán cho các con nghiện kiếm lời.

Được biết, Trương Ngọc Tuấn từng là cựu vận động viên môn tán thủ. Năm 2005 anh ta giải nghệ vì bị gãy xương quai xanh không thể tiếp tục theo nghiệp võ. Năm 2009, Tuấn cũng từng có 1 tiền án 15 tháng tù treo do gây tai nạn giao thông.

Hiện Công an phường Kim Mã đang hoàn tất hồ sơ chuyển giao đối tượng cho Công an quận Ba Đình để tiếp tục đấu tranh mở rộng.

Tâm Phạm