Các trường hợp vi phạm bị xử lý, tạm giữ phương tiện vào khuya 11-12, do tụ tập thành đoàn, điều khiển phương tiện gây mất an toàn giao thông trong khu vực thành phố. Trước đó, vào tối  2-12, lực lượng chức năng đã  xử lý 46 trường hợp vi phạm, tạm giữ 27 xe máy với các lỗi vi phạm, như: rú ga liên tục trong đô thị, điều khiển xe dàn hàng ngang gây mất an toàn giao thông, sử dụng rượu bia có nồng độ cồn vượt mức cho phép khi tham gia giao thông, thay đổi đặc tính, kết cấu của xe.

Lực lượng Công an Vĩnh Long tuần tra, phát hiện xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Trung tá Võ Thanh Phương, Đội trưởng Đội CSGT và TTCĐ Công an TP Vĩnh Long, cho biết đơn vị đã phối, kết hợp với các đội nghiệp vụ tổ chức 4 tổ tuần tra kiểm soát lưu động để tiến hành xử lý các trường hợp vi phạm giao thông. Công an các phường, xã tiến hành chốt chặn tại các cửa ngõ ra vào thành phố. Qua đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý nhiều trường hợp vi phạm, như: rú ga liên tục trong đô thị, không có bộ phận giảm thanh, không có giấy phép lái xe, người chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện. 

Trong trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 15-12 tới, Công an TP Vĩnh Long sẽ tiếp tục ra quân, mở đợt cao điểm, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đảm bảo cho người dân vui chơi an toàn và đi lại thông suốt.

Hoàng Thân