Sáng 2/3/2021, Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An tiếp tục xác minh thành công thêm 2 đối tượng có hành vi bốc đầu xe máy, lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 7A, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân và gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Lúc 14h ngày 19/2/2021, đối tượng Nguyễn Đăng Huy, SN 2003, trú tại xóm Tân Trung Thịnh, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 37D2 - 50286 có hành vi bốc đầu xe, không có giấy phép lái xe, không có gương chiếu hậu, gắn biển số bị che lấp, trong cơ thể có chất ma túy.

Vào 8h30' ngày 28/2/2021, đối tượng Nguyễn Quang Huy, SN 2006, trú tại Khối 5, Thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông điều khiển xe máy Honda BKS 35B2 - 77562 (đã tháo biển số) có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không gắn biển số xe.

Nguyễn Đăng Huy và Nguyễn Quang Huy đều là những đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ, mang trong mình sự liều lĩnh, coi thường pháp luật. Cả hai thường xuyên bốc đầu xe tại địa bàn huyện Đô Lương, Con Cuông sau đó quay lại video để đăng tải lên Tiktok cho cộng đồng mạng biết và coi đó như một “chiến tích” của mình. Nhưng khi thực hiện hành vi tương tự tại huyện Anh Sơn thì bị lực lượng Công an huyện Anh Sơn kiên quyết điều tra, xác minh và nghiêm khắc xử lý.

Trước đó, đồng bọn của 2 đối tượng trên là Nguyễn Văn Sự, SN 2003, trú tại thôn Đỉnh Thắng, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn đã bị Công an huyện Anh Sơn bắt và xử lý vào ngày 28/2 về hành vi tương tự khi trong cơ thể đang có chất ma túy.


Quỳnh Trang - Minh Tâm