Sau một thời gian theo dõi nắm tình hình, vào lúc 13h45’, ngày 31-10, trên tuyến đường Tỉnh lộ ĐT550, phía trước cây xăng Thạch Vĩnh, Thạch Hà, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tiến hành bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Mạo (SN 1963, ở thôn Vĩnh Trung, xã Thạch Vĩnh) đang có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ.

Tiến hành khám xét trong người đối tượng lực lượng chức năng thu giữ 01 gói ni long bên trong chứa tinh thể màu trăng (đối tượng khai đó là ma túy đá) có trọng lượng 52,31g; 1 điện thoại di động, tiền cùng một số tang vật liên quan đến vụ án. Tại nhà đối tượng lực lượng chức năng thu giữ thêm 6 gói ni long bên trong đựng tinh thể màu trắng (ma túy đá).

Được biết, để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, đối tượng Nguyễn Văn Mạo đã giấu ma túy khắp mọi nơi ở trong nhà cho đến các cây, chậu cây cảnh xung quanh nhà. Trong quá trình mua bán ma túy cho các con nghiện, Mạo lấy tiền trước ở một địa khác và chỉ địa điểm mình cất ma túy cho đối tượng đến lấy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo qui định của pháp luật.


Văn Hùng – Anh Cường