Trong ngày 20 và 21/8, diễn ra những chương trình Carnival sôi động và mới lạ tại Nha Trang, hành trình đến tháp Trầm Hương đầy tính biểu tượng với nhiều hoạt động thu hút như xe diễu hành và đoàn diễn viên trong trang phục hóa trang lộng lẫy - tái hiện lễ hội đường phố phong cách Châu Âu.

Lễ hội Carnival là sự kiện được yêu thích tại Vinpearl Land Nha Trang.

Từ khi ra mắt vào năm 2014, Lễ hội Carnival tại Vinpearl Land Nha Trang đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn thu hút du khách mỗi buổi chiều trên đảo ngọc. Từ mùa hè 2015, Carnival mang phong cách Châu Âu tại Vinpearl Land Nha Trang thực sự  hấp dẫn bởi sự hào hứng, vẻ rực rỡ và có thể lôi kéo hàng ngàn khán giả cùng tham gia, tạo nên không khí nhộn nhịp. Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, Vinpearl Land Nha Trang mang Lễ hội ấn tượng này "vượt biển" vào đất liền, đến với người dân thành phố và các vùng lân cận.

Lễ hội Carnival Vinpearl Land Nha Trang mang đến không khí sôi động mỗi buổi chiều trên đảo ngọc.
Vinpearl Land mở ra không gian vui chơi giải trí hiện đại, cập nhật những trào lưu, xu hướng mới nhất.

Ngoài ra, từ ngày 16/8 đến hết năm 2015 ,Vinpearl Land sẽ tiếp tục chương trình ưu đãi dành cho người dân Khánh Hòa. Mỗi người dân Khánh Hòa khi tới vui chơi tại công viên Vinpearl Land Nha Trang mang theo CMND sẽ được giảm ngay 30% giá vé vào cửa.

Tại Phú Quốc, buổi lễ mừng sinh nhật lớn nhất sẽ được tổ chức từ 17 giờ đến 19 giờ ngày 22/8 tại Vinpearl Land Phú Quốc. Khách tham quan sẽ được tham gia vào buổi lễ thổi nến mừng sinh nhật Vinpearl Land với sự góp mặt của các chú hề, nghệ sĩ ảo thuật đường phố, cùng check-in và nhận những phần quà tri ân ý nghĩa từ Vinpearl Land.

Tháng 8 này khi tới vui chơi tại Vinpearl Land Nha Trang hoặc Phú Quốc, những khách hàng có sinh nhật trong tháng 8 sẽ được nhận ngay một voucher ẩm thực trị giá 50.000VNĐ sử dụng tại các nhà hàng Deli Land.

Vinpearl Land đã hiện diện tại 7 tỉnh thành trên cả nước là Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ và sắp tới đây là Biên Hòa (28/8), với 14 khu vui chơi chất lượng 5 sao.

Tân Lương