Dự buổi thi tuyển, Ban giám khảo có Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND; Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND; Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hằng, Trưởng phòng Chính trị; Trung tá Nguyễn Mai Thao, Phó Giám đốc Truyền hình CAND; Thượng tá Cao Long, Trưởng Ban Thời sự Truyền hình CAND và các thí sinh. 

Buổi thi Sơ khảo tuyển dụng BTV cho Truyền hình CAND

Qua thời gian dài phát sóng, các chương trình của Truyền hình CAND đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, luôn giành được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình. Chính vì vậy, việc tuyển chọn biên tập viên dẫn được đặt ra với nhiều tiêu chí kỹ càng. Đợt tuyển dụng lần này, BTC nhận được hàng trăm hồ sơ gửi về cùng với đó là sự đa dạng về các ngành học, từ ngoại giao, ngoại ngữ, tài chính, báo chí, công an… 

Trong số này có những thí sinh đã có kinh nghiệm làm MC, biên tập viên, phóng viên tại một số đài truyền hình hoặc phát thanh. Có không ít các bạn sinh viên mới ra trường muốn thử sức trong lĩnh vực truyền hình. Sự tự tin, ngoại hình hấp dẫn là điều dễ nhận thấy ở các thí sinh.

Ban giám khảo làm việc công tâm để lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất.

Trong phần thi của mình, nhiều thí sinh đã để lại dấu ấn với giọng đọc lưu loát, truyền cảm, phong cách giao tiếp đầy tự tin và kiến thức, hiểu biết sâu rộng đối với các vấn đề thời sự cả trong và ngoài nước.

Bạn Lê Cao Thiên, vừa tốt nghiệp Học viện ANND chia sẻ: “Được học tập và tốt nghiệp từ mái trường CAND, là một chiến sỹ CAND, em luôn sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ mà ngành cũng như lãnh đạo giao phó. Cùng với đó, là một người trẻ, đầy nhiệt huyết và hoài bão, em cũng mong muốn được cống hiến sức trẻ của mình với kênh truyền hình CAND để góp phần vào công tác tuyên truyền pháp luật cũng như mọi mặt đời sống đến người dân…”.

Một số thí sinh tại buổi thi Sơ khảo hôm nay.

Qua buổi Sơ khảo hôm nay, đa phần các thí sinh đều thể hiện mong muốn được làm việc tại Truyền hình CAND, học hỏi, sáng tạo trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp; thể hiện được năng lực và tố chất người một BTV Truyền hình CAND.


B.Châu