Hiện tại, ngoài tập luyện cùng ban nhạc, đồng nghiệp từ sáng sớm cho đến đêm khuya, Phạm Anh Khoa cùng PAK Band vừa tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để đi thử đồ tại showroom của Harley.

Thoải mái, vui vẻ để lựa chọn những trang phục mà mình ưng ý nhất, Phạm Anh Khoa nhanh chóng tìm kiếm được những bộ quần áo phù hợp với chủ đề Live Concert và các ca khúc sẽ biểu diễn trong chương trình.

Hoàn thiện về phần trang phục cho show sắp tới, Phạm Anh Khoa sẽ tiếp tục tập luyện và chuẩn bị kĩ càng những công đoạn cuối cùng để Live Concert “Phá” diễn ra thật thành công và suôn sẻ.

Chưa tiết lộ về kịch bản cụ thể của Live Concert “Phá”, song Phạm Anh Khoa khẳng định sẽ cùng với ê kíp mang tới cho khán giả một chương trình ấn tượng, đặc sắc và đáng nhớ.

Sẽ chào đón 10.000 khán giả đến sân vận động để thưởng thức show vào ngày 13/5 tới, hiện tại vé xem Live Concert “Phá” đã tiêu thụ gần như hết và xảy ra tình trạng “cháy vé” ở một vài địa điểm phát hành vé.

Chia sẻ niềm vui khi nhận được sự ủng hộ của công chúng, Phạm Anh Khoa tâm sự: “Trong quá trình chuẩn bị cho Live concert “Phá” tôi luôn sống trong tâm trạng hồi hộp và lo lắng.

Song dường như mọi vất vả, nỗ lực của tôi và ê kíp đã được đền đáp xứng đáng khi đông đảo khán giả đã ủng hộ Live concert “Phá” theo rất nhiều những hình thức khác nhau.

Nhiều khi đang tập luyện với ban nhạc vào lúc đêm khuya, tôi nhận được hàng loạt cuộc gọi, tin nhắn động viên từ những fans ruột trên cả nước. Chính những khoảnh khắc bị “quấy rối” như vậy đã giúp tôi có thêm động lực để “bủng nổ” nhiều hơn nữa trong Live concert “Phá” sắp tới”.

Theo dự kiến, ngoài những phần biểu diễn solo, Phạm Anh Khoa sẽ kết hợp với những khách mời như: Microwave, Parasite, ca sĩ Phù Vạn Nam Hương cùng các thành viên của PAK Band để thể hiện nhiều tiết mục đặc biệt trong chương trình.

Cũng trong Live Concert “Phá”, Phạm Anh Khoa sẽ trình bày một số ca khúc được làm mới hoàn toàn bên cạnh những bài hát lần đầu được trình làng.

Vé live concert "Phá" được bán với giá 150 ngàn đồng, giảm 30% cho sinh viên. Khán giả có thể gọi hotline 0938659265 đặt vé hoặc mua tại Sân vận động Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 và Fix Republic Cafe, 30/1F Ngô Thời Nhiệm, quận 3.

Phạm Anh Khoa sẽ xuất hiện trên sân khấu với trang phục do Harley thiết kế, mang phong cách mạnh mẽ và nam tính.

Hoàng Quý - Ảnh: Zun Phan, thời trang: Harley Davidson