Sau khi ra mắt album “Phá” và tổ chức thành công Phượt show vào dịp đầu năm, Phạm Anh Khoa tiếp tục bắt tay thực hiện những dự án lớn nằm trong chuỗi sự kiện sẽ ra mắt trong năm 2015.

Thời gian vừa qua, ngoài bận rộn với lịch diễn dày đặc, Phạm Anh Khoa cùng ê kíp đã âm thầm triển khai một dự án khá công phu và tâm huyết. 
Trong tháng 4 này, Phạm Anh Khoa sẽ chính thức ra mắt một music video có tựa đề “Rain” để gửi tặng khán giả nghe nhạc trên cả nước.
MV “Rain” sẽ là sự kết hợp đặc biệt của Phạm Anh Khoa và Nguyễn Khắc Huy – đạo diễn phim “Đường đua”. 

Ngoài xây dựng bối cảnh phù hợp với nội dung của ca khúc, MV “Rain” còn ẩn chứa nhiều bí mật mà Phạm Anh Khoa hứa hẹn sẽ bật mí trong những ngày sắp tới.

Chưa tiết lộ cụ thể nội dung, ê kíp và hình tượng mình muốn hướng tới trong MV, song một số cảnh hậu trường được Phạm Anh Khoa hé lộ khiến cho nhiều người rất ấn tượng và bất ngờ.

Hoá thân vào một nhân vật hoàn toàn khác so với hình ảnh quen thuộc, Phạm Anh Khoa phải bỏ ra nửa ngày ngồi hoá trang để thể hiện đúng theo ý tưởng ban đầu.

Ngoài đầu tư cho hoá trang, mọi bối cảnh trong sản phẩm mới đều được ê kíp của Phạm Anh Khoa quay từ sáng cho đến đêm khuya trong điều kiện không dễ dàng làm việc. Thậm chí, có những cảnh quay khó, phải quay dưới hồ nước, toàn bộ ê kíp đã phải rời lịch từ giữa đêm cho đến 5 giờ sáng để tiếp tục thực hiện.

Trong một vài cảnh hậu trường, không ít người phải giật mình khi Phạm Anh Khoa bị xích trong hồ nước cũng với một con trăn khổng lồ. Ngoài ra, những người bạn đồng hành cùng Phạm Anh Khoa trong dự án này cũng thể hiện rõ sự vất vả khi hình ảnh hậu trường được công bố.

Dự kiến hiện tại, Phạm Anh Khoa sẽ chính thức tiết lộ cụ thể sản phẩm “Rain” trong ít ngày tới. Song song đó, MV hoàn thiện dự định sẽ được giới thiệu và phát hành rộng rãi vào ngày 13/04.

Không dừng lại ở một dự án âm nhạc, trong tháng 4 và tháng 5, Phạm Anh Khoa sẽ lần lượt tiết lộ những kế hoạch “khủng” được thực hiện xuyên suốt và liên tục.

Vào ngày 13/2, Phạm Anh Khoa cùng ban nhạc rock của mình đã làm "Phượt" show tại Cam Ranh. Đêm nhạc thuần khiết với những người bạn của Phạm Anh Khoa được đánh giá là "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam.
Trước đó, album "Phá" của Phạm Anh Khoa cũng được đánh giá rất cao và anh cũng có mặt trong đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2015.
Từng được đánh giá cao trong điện ảnh, xuất hiện đầy cuốn hút trong các show truyền hình thực tế, đoạt giải "Người đàn ông của năm" nhưng Phạm Anh Khoa vẫn mong muốn được thừa nhận như một ca sỹ thành công.
Trong MV "Rain", Phạm Anh Khoa và ban nhạc của mình đã dầm mình trong nước để chơi những bản nhạc rock.
MV sẽ là một câu chuyện mới, lạ lùng nhưng cũng vô cùng quyến rũ.
Phạm Anh Khoa và ê kíp của anh sẽ làm một đêm nhạc lớn vào tháng 5 tại TPHCM. Show diễn hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ của Phạm Anh Khoa.
Đặc biệt yêu thích con số 13, Phạm Anh Khoa làm tất cả các sự kiện của mình vào ngày 13 hàng tháng. Đó là lý do, MV "Rain" cũng sẽ được ra mắt vào ngày 13.4 tại TP. HCM.

Trung Kiên - Ảnh: PAK Band