Một cảnh trong phim "Ông và bà Smith".

Các chuyên gia dự đoán trong hai ngày cuối tuần, tiền bán vé cho bộ phim hành động có pha lẫn yếu tố hài hước này có thể lên tới hơn 40 triệu USD.

Ông và bà Smith kể về cuộc sống gia đình của hai kẻ giết người thuê, làm cho hai tổ chức đang cạnh tranh nhau. Trong suốt khoảng thời gian kéo dài tới vài ba năm, hai vợ chồng Smith "đồng sàng dị mộng" tới mức người này không biết người kia thực chất làm gì và làm cho ai. Cho tới một ngày, họ nhận được lệnh của sếp là phải thủ tiêu nhau...

Ông và bà Smith đã được dư luận Mỹ quan tâm từ trước khi xuất hiện rất lâu do những thông tin đăng tải trên báo chí về những tình cảm mới mẻ trên sàn diễn giữa hai diễn viên chính, Brad Pitt và Angelina Jolie. Hai người này đã không chỉ một lần phủ nhận về quan hệ lãng mạn giữa họ nhưng công chúng lại không chịu tin.

Và sau khi Brad Pitt li dị với người vợ xinh đẹp Jenifer Aniston vào cuối tháng giêng vừa qua, các phương tiện thông tin đại chúng ở Mỹ lập tức buộc cho Angelina Jolie là "thủ phạm" gây nên cảnh "chia uyên rẽ thuý" của một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi nhất Hollywood... Tất cả những chuyện lình xình này rốt cuộc lại càng làm cho phim Ông và bà Smith trở nên hấp dẫn khán giả.

Hiện nay, đứng sau Ông và bà Smith về độ ăn khách ở Mỹ là phim hoạt hình "Madagascar" (tiền vé thu được trong ngày 11/6 là 4,725 triệu USD), Dặm dài siêu hạng (4,215 triệu USD). Phần cuối của siêu phẩm Chiến tranh giữa các vì sao cuối tuần qua chỉ được xếp thứ tư về số tiền bán vé, nhưng nhìn chung, vẫn tiếp tục tiến tới các kỷ lục mới. Trong ngày 11/6, tập phim này thu được 3,860 triệu USD tiền vé trên khắp nước Mỹ, nâng tổng số tiền thu được từ lúc công chiếu tới nay lên đến 321,118 triệu USD. Tập phim này hiện đứng thứ 15 trong danh sách những phim ăn khách nhất trong lịch sử nước Mỹ

Hoàng Oanh