Tết này, không cần tốn một khoản tiền lớn hay phải đi xa, các gia đình vẫn có thể cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ lễ hấp dẫn khi đến với những khu vui chơi giải trí phức hợp hiện đại của Vinpearl Land với Vinpearl Land Royal City, Vinpearl Land Times City tại Hà Nội hay Vinpearl Land Hạ Long.

Thuộc tổ hợp Vinpearl Land Royal City, Vinpearlland Water Park được thiết kế theo chủ đề “rừng rậm nhiệt đới” với làn nước ấm quanh năm từ 28 tới 31 độ C, sẽ không còn gì cản trở các gia đình hay nhóm bạn thỏa sức vui chơi tại đây, dù trong tiết trời lạnh của ngày Tết. Ở đây, các cha mẹ có thể ngắm nhìn trẻ nhỏ vui đùa thích thú tại khu vui chơi gia đình, nơi có bể tạo sóng, nhà gấu lớn, bãi tắm trẻ em…, hay chính mình tận hưởng niềm vui tại khu vui chơi cảm giác mạnh với đường trượt siêu lòng chảo, đường trượt siêu tốc, đường trượt sóng thần…và các bạn trẻ chắc hẳn còn đam mê khu cảm giác mạnh hơn hết.  

Vinpearlland Water Park - điểm “sum họp” quanh năm của các nhóm bạn cùng các gia đình.
Sân trượt băng “thật” theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Vinpearlland Ice Rink.
Các bé thích thú cùng cha mẹ tìm hiểu về thế giới đại dương ly kì.

Khu Vinpearlland Games đa sắc màu với diện tích 6.000 m², 300 trò chơi được chia thành nhiều phần khu từ vườn cổ tích tới siêu thị games. Ngay từ cửa vào các bé đã háo hức ùa tới thế giới sắc màu này còn cha mẹ thì thích thú nhìn ngắm, lưu lại khoảnh khắc đẹp qua những tấm hình rồi hướng dẫn và cùng chơi với các bé.
Các gia đình vẫn có thể cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ lễ hấp dẫn khi đến với những khu vui chơi giải trí phức hợp hiện đại của Vinpearl Land.
Vinpearlland Ice Rink -  không chỉ là điểm đến dành cho các bạn trẻ cùng thể hiện cá tính.
Vinpearlland Games - nơi cha mẹ cùng bé vui chơi.

Với Vinpearl Land Times City, bạn sẽ không thể bỏ lỡ Vinpearlland Aquarium, nơi chứa đựng hàng chục ngàn sinh vật biển quý hiếm, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, một địa điểm thích hợp, lí tưởng để cả gia đình cùng tham quan khám phá.

Thiên đường vui chơi giáo dục VinKE đầy hấp dẫn chính là sự lựa chọn ý nghĩa. Đây là mô hình “Ba trong Một”, sự kết hợp giữa Vui chơi giáo dục - Vui chơi giải trí, vận động thể chất - Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

Vinpearl Land triển khai chương trình ưu đãi “Tân xuân sum vầy” vô cùng hấp dẫn vào đúng dịp Tết Nguyên Đán, bao gồm:

-  Từ nay tới hết 31/ 5, ưu đãi 30% khi mua vé 2 khu vui chơi giải trí (VCGT): Mỗi khách hàng mua vé vào cửa từ 2 khu VCGT trở lên sẽ nhận được ưu đãi giảm 30% trên tổng giá vé tại tất cả các khu VCGT của Vinpearl Land; tại Vinpearlland Ice Rink – VMM Times City & Vincom Center Hạ Long: với mức giá không đổi, khách hàng có thể vui chơi thỏa thích mà không bị giới hạn thời gian và không mất phí thuê giầy.

Vinpearl Land giới thiệu gói thể hội viên mùa đông tại Vinpearlland Water Park – VMM Royal City, với mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy: 2,000,000 VNĐ/thẻ 3 tháng (sử dụng trong thời gian từ 1/2/2015 – 25/4/2015) & Giảm giá 5% tổng giá trị hóa đơn cho 2 thẻ trở lên.

Từ nay tới hết 31/ 3, ưu đãi đặc biệt tại Vinpearlland Water Park – VMM Royal City: chỉ 55,000 VNĐ/1 vé trẻ em (80 – 140 cm) và 90,000 VNĐ/1 vé người lớn (≥ 140 cm), miễn phí trẻ em cao dưới 80 cm.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi là các hoạt động Tết ý nghĩa và thú vị VinKE dành tặng tất cả các vị khách “nhí” khi tới đây vui chơi. Các bé sẽ được dạy múa lân, học cách bày mâm ngũ quả và gói bánh chưng…cũng nhiều hoạt động khác để hướng các bé tới một cái Tết đầy màu sắc cổ truyền.

N.Thiêm