Đồng hành theo các chương trình sẽ có ca sỹ Thái Thùy Linh và sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ trẻ Hà Nội. Chương trình cũng có các tiết mục ca nhạc thiếu nhi đặc sắc & ngộ nghĩnh của nhóm Đồ rê mí; Nghệ sỹ hài Xuân Bắc; Nhạc sỹ Đặng Châu Anh…. Điểm nhấn của chương trình này những cuộc trò chuyện, giao lưu, chia sẻ với những em nhỏ không may bị trọng bệnh, những người đang rất cần nguồn động viên khích lệ để vượt qua một giai đoạn khó khăn. đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng, tổ chức trong xã hội.

Chương trình thể hiện tấm lòng nhân ái, yêu thương, chia sẻ của Tuổi trẻ ngành Y tế và các ca sỹ, nghệ sỹ trẻ đối với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, cùng chung tay để chia sẻ nỗi đau bệnh tật và động viên tinh thần các em. Chương trình thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ mong muốn cống hiến cho xã hội và cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" đầu tiên sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương với sự phối hợp tham gia của Đoàn Thanh niên Bệnh viên Nhi TW. Trong chương trình này sẽ có hơn 200 bệnh nhân nhi và cán bộ y tế được phục vụ. Chương trình sẽ được kênh truyền hình O2TV - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện và phát sóng các phóng sự dài kỳ, là cầu nối giữa cộng đồng xã hội và bệnh nhân cũng như ngành y tế

PV