Lễ hội ẩm thực và rượu vang Pháp
Đây là sự kiện không chỉ dừng ở giới thiệu văn hóa ẩm thực Pháp mà còn góp phần gắn kết tình hữu nghị của hai quốc gia Việt – Pháp. Khách mời tham gia lễ hội có sự trải nghiệm, thưởng thức món ăn truyền thống nổi tiếng của nước Pháp như: gan ngỗng với phô-mai, món rau củ hầm Nicoise, thịt lợn, bánh crêpes và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, thực khách sẽ được nếm các loại rượu vang khác nhau đến từ những vùng trồng nho nổi tiếng của Pháp, các chương trình ca nhạc do ba nhóm nhạc Pháp Hot Tzigani, Gwenilli và Pêche à la mouche biểu diễn và các tiết mục biểu diễn ảo thuật khác. Dự kiến, lễ hội thu hút hơn 1.800 thực khách tham dự.
Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) phối hợp cùng Cơ quan phát triển các sản phẩm Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm Pháp Sopexa, Khách sạn Equatorial tổ chức