Để tăng thêm tính hấp dẫn của cuộc thi, Ban Giám khảo quyết định sẽ chỉ công bố danh hiệu “Người Đẹp Biển” trong đêm chung kết. Tuy nhiên, trong không gian thơ mộng với cảnh sắc trời – biển bao la cùng với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của Vinpearl Phú Quốc, vòng thi “Người Đẹp Biển” của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 đã để lại ấn tượng mạnh và hoàn toàn chinh phục được mọi người.

Một số hình ảnh của các người đẹp tại Vinpearl Phú Quốc:

Sự tự tin, phong cách biểu diễn đầy cá tính của 38 thí sinh đã thật sự chinh phục được các thành viên Ban Giám khảo, giới truyền thông và du khách đang nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Vinpearl Phú Quốc.

Kết thúc phần đồng diễn tổng thể, Ban Giám khảo đánh giá các thí sinh dựa trên các tiêu chí về số đo hình thể, phong cách trình diễn và sự thể hiện bản thân.

Sân khấu được thiết kế tinh tế giữa không gian xanh tại khu vực hồ bơi tạo cảm giác bình yên và thoải mái để các thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi của mình. Tất cả các người đẹp đã sải bước trên sân khấu một cách đầy tự tin và tỏa sáng lộng lẫy.

Các thí sinh khoe hình thể trong những bộ bikini đỏ đầy nóng bỏng.

Trang phục này không chỉ tôn lên những đường cong nóng bỏng của các người đẹp mà càng  thêm quyến rũ giữa cái nắng vàng rực rỡ tại Vinpearl Phú Quốc.

Đây cũng là màn khởi đầu ấn tượng để các thí sinh tăng tốc lọt vào top đầu trong đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc.
PV