Mai Quốc Việt được coi là ứng viên nặng ký của "Gương mặt thân quen" mùa thứ ba

Tiết mục được “chào sân” khán giả lần đầu tiên chính là ca sĩ mà Mai Quốc Việt luôn thần tượng – Đàm Vĩnh Hưng. Trong những lần biểu diễn trước đây trên sân khấu, khán giả luôn nghe thấy chất giọng khàn đặc trưng của Đàm Vĩnh Hưng góp vào trong các liên khúc mà Mai Quốc Việt đã thể hiện. “Phù thủy giả giọng” cho rằng việc giả giọng người khác với anh không hề khó, nhưng thử thách với anh đó chính là việc diễn xuất.

Mai Quốc Việt hóa trang thành Đàm Vĩnh Hưng

Ở tập 1 được phát sóng vào tối 18.4 tới, Mai Quốc Việt sẽ có một cách tạo hình gần như “y đúc” nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, Mai Quốc Việt cũng đã không ngần ngại từ giã mái tóc hơi phần lãng tử, bụi bụi của mình để thành bản sao của Mr Đàm qua ca khúc “Nửa vầng trăng”. 

Đáng chú ý, vào cuối tháng 5, Mai Quốc Việt sẽ ra mắt album online “Mai Quốc Việt và tình khúc Ngô Đăng Duy” với tên gọi chủ đề “Còn yêu thì cứ yêu nhau đi” (1/5 phát hành độc quyền trên Zing mp3). Đây vốn là album đã được Mai Quốc Việt và nhạc sĩ Ngô Đăng Duy ấp ủ, thực hiện đã lâu. Vô tình, ngày phát hành lại trùng hợp với thời điểm anh đang tranh tài. 

Không chỉ riêng Mai Quốc Việt mà nam diễn viên Khương Ngọc cũng khá vất vả lựa chọn tiết mục để tạo ấn tượng với giám khảo cùng khán giả. Anh đã chọn một ca khúc Ấn độ Jaiho, ca khúc chủ đề của bộ phim Triệu phú khu ổ chuột. Tuy nhiên Khương Ngọc dường như đang gặp bất lợi trong khâu hóa trang.

Ca sĩ Ái Phương may mắn lựa chọn được nhân vật phải hóa thân là Beyoncé và ca khúc Single ladies với ngoại hình khá giống với cô. Khâu hóa trang chủ chốt để biến Ái Phương thành cô ca sĩ lừng danh thế giới này chính là việc phải tạo làn da nâu đặc trưng quyến rũ không đụng hàng

Quán quân Vietnam Idol 2015 Nhật Thủy cũng sẽ bùng cháy hết mình khi hóa thân thành Joan Jett với ca khúc “I hate myself for loving you”.

Vốn đã yêu thích Uyên Linh từ lâu nên khi bấm nút chọn được nhân vật này, ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên đã không ngần ngại tuyên bố “chắc chắn sẽ giống từ 70% trở lên”.

Bồng Sơn