Trong chương trình sẽ có một số chương trình được đầu tư lớn, kỹ càng về nghệ thuật dành cho các em nhỏ như: Vương quốc hoạt hình (Rạp Công nhân) đạo diễn Xuân Bắc, Chương trình ảo thuật đặc biệt của hai nghệ sỹ bậc thầy Nhật Bản Ai và YuKi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô) Nhóm Xuân Bắc- tự Long với “Bí mật chuyện kể” (Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ) và liveshow Thiện Nhân & những người bạn (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô).

Đặc biệt mùa hè năm nay, các em nhỏ sẽ được thưởng thức những tiết mục ảo thuật của hai nghệ sỹ Ai và YuKi đến từ đất nước Nhật Bản. Ai và YuKi đã khiến nước Mỹ và cả thế giới kinh ngạc bởi tài năng siêu phàm của họ. Họ nổi tiếng thế giới đến độ Las Vegas đã nhờ họ làm những màn ảo thuật thực tế và bay trên không. Màn biểu diễn của hai nghệ sỹ kết hợp giữa nghệ thuật nhào lộn trên không và ảo thuật, khai thác những yếu tố thiền của Á Đông làm cho màn biểu diễn trở nên mê hoặc, liêu trai và ám ảnh người xem bởi sự biến ảo khôn lường cùng với sự ly kỳ, thần thánh.

Nghệ sĩ Xuân Bắc, một trong những nghệ sĩ được các em nhỏ hâm mộ đã chia sẻ: Vì cũng có con nhỏ nên tôi hiểu được rằng, mang lại niềm vui cho trẻ thơ nhân ngày Tết của các em là điều mong muốn của các nghệ sĩ cũng như các bậc phụ huynh. Bé nào cũng háo hức mong muốn được nhận quà, nhận được sự yêu thương, quan tâm của gia đình và xã hội. Hiểu ước mơ của con trẻ, các nghệ sĩ đã thực hiện chương trình dành tặng riêng cho các bé. Tại đây, bé được tham gia giao lưu cùng các nghệ sỹ, được xem các tiết mục ca nhạc của các bạn nhỏ, xem xiếc thú, ảo thuật...”

Đây thực sự là một sân chơi bổ ích của các em nhỏ trong dịp hè. Đó cũng là phần thưởng ý nghĩa của những bậc làm cha mẹ dành cho các em sau một năm học với nhiều nỗ lực để đạt thành tích cao.

Thiên Kim