“Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” là vở nhạc kịch về hôn lễ thiêng liêng và những nghi thức trang trọng quanh nó. Vở nhạc kịch kể về câu chuyện tình yêu của một chàng trai xuất thân từ bang Punjab kiên cường và một cô gái đến từ bang Tamil Nadu bình yên. Chàng trai và cô gái, từ những miền đất của mình, chuyển đến Pune, thủ phủ bang Maharashtra để học đại học. Họ gặp nhau và đem lòng yêu mến nhau. Sau khi tốt nghiệp, họ muốn nên đôi vợ chồng và nhận những lời chúc phúc từ gia đình nhưng lại hết sức lo lắng khi nghĩ đến những trở ngại trước mắt vì hôn nhân sắp đặt vẫn còn chi phối nền văn hóa của họ. Tuy vậy, thời gian đã làm thay đổi nhận thức của các thế hệ và cha mẹ đã bị họ thuyết phục. Xuyên suốt 45 phút của vở nhạc kịch là những hình ảnh và âm thanh sống động cùng với những điệu múa tuyệt đẹp phụ họa cho câu chuyện. Mời các bạn hãy đến và sống cùng không khi sôi động này!

“Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” do đoàn múa Bollywood Dance Era viết và trình diễn. Sự xuất sắc cùng khả năng cảm thụ tuyệt vời đã khiến công ty Múa hàng đầu Ấn Độ trở nên nổi bật trong thế giới múa đa dạng nước này.

Ấn Độ và Việt Nam có mối quan hệ truyền thống lâu đời ngày càng lớn mạnh trong thời đại hiện nay. Sự giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ này. Vở nhạc kịch “Một đám cưới Ấn Độ tuyêt vời” của đoàn Bollywood Dance Era sẽ đưa khán giả Việt Nam đến gần hơn với nền văn hóa Ấn Độ thông qua sự mô phỏng một đám cưới Ấn Độ rực rỡ và sống động hoàn toàn khác biệt so với những nghi thức hôn lễ của Việt Nam.

Chương trình mở cửa miễn phí cho khán giả. Tuy nhiên, khán giả cần có vé để tham dự buổi biểu diễn này. Xin vui lòng đến Đại sứ quán Ấn Độ tại 58 – 60 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, để nhận vé vào Thứ ba, 24/6/2014, từ 10h00 đến 17h00.

Sau buổi biểu diễn tại Hà Nôi, “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” sẽ được trình diễn tại Phú Thọ và Yên Bái vào ngày 27 và 28/6/2014

PV