Trận cầu tâm điểm giữa CLB Hà Nội và HAGL thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều cổ động viên bất chấp nắng nóng gần 40 độ C kéo tới SVĐ Hàng Đẫy để xếp hàng mua vé.

Bất chấp nắng nóng, nhiều CĐV xếp hàng mua vé trận đấu Hà Nội – HAGL. Ảnh: Lan Anh.

Theo thông báo từ Ban tổ chức sân Hàng Đẫy, sẽ có khoảng 10.000 vé được bán ra giành cho khán giả tới sân theo dõi trận đấu với mệnh giá duy nhất 50 nghìn đồng. 

Do đang trong giai đoạn chống dịch COVID-19, khán giả đến sân Hàng Đẫy được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân.

Ai cũng mong sở hữu một tấm vé trận Hà Nội – HAGL. Ảnh: Lan Anh

Ghi nhận của PV tại khu vực bán vé, số lượng người mua không lớn, tuy nhiên vẫn xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy trong quá trình mua vé. Trong số người đến mua vé, ngoài người hâm mộ hai đội Hà Nội và HAGL còn có không ít dân phe vé tìm cách mua vé với số lượng lớn để bán ra ăn chênh lệch.

V.League đã diễn ra được 2 vòng trước khi dịch COVID-19 bùng phát và phải tạm dừng. Sau hai lượt trận, CLB Hà Nội hiện đang có 3 điểm đứng thứ 8/14 đội tại giải. Còn đội khách Hoàng Anh Gia Lai đứng thứ 3 với 4 điểm sau hai vòng.

Chuyến làm khách của CLB HAGL trước CLB Hà Nội dự báo là trận đấu hấp dẫn. Hiện tại, cả hai đội đều đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu quan trọng diễn ra vào lúc 19h ngày 6/6.

Lan Anh - B.Châu