Có mặt tại ngã tư phố Huế- Đại Cồ Việt từ lúc 9 giờ tối, Trung tá Vũ Trường Giang - Công an phường Quỳnh Lôi đã có mặt phối hợp cùng CSCĐ, CSTT "án ngữ" tại đây để đảm bảo an ninh, trật tự. Trung tá Giang cho biết, đây là "điểm nóng", nơi tụ tập của các đoàn cổ vũ để từ đó tiến thẳng về hướng Hồ Gươm nên lực lượng an ninh ở đây được bố trí khá dày đặc; không chỉ có tổ của đồng chí mà còn có tổ công an phường phố Huế chặn chốt tại ngã tư phố Huế - Lê Văn Hưu với nhiệm vụ xử lý những trường hợp quá khích, ngăn chặn kịp thời những nhóm người tụ tập đua xe trái phép.

Trung tá Giang cũng cho biết, trong những ngày này, khi mọi người dân đều đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam thì có nhiều khả năng sẽ xảy ra: đua xe, tai nạn, đánh nhau. Trong trường các nhóm đông người tổ chức đua xe trái phép, lạng lách đánh võng gây ảnh hưởng tới trật tự trị an, ảnh hưởng tới những người tham gia giao thông khác, lực lượng công an sẽ lập rào chắn ngăn chặn.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào lúc 11 giờ đêm 24-11, rất nhiều nhóm người tụ tập tại chân cầu vượt Đại Cồ Việt rồ ga, phóng nhanh, lạng lách và không đội mũ bảo hiểm. Để ngăn không cho những người này vào bên trong khu vực phố Huế, lực lượng công an đã lập hàng rào, nghiêm khắc nhắc nhở các phương tiện nhưng một số nhóm vẫn cố tình lạng lách và đi đường khác.

Lực lượng công an lập hàng rào tại phố Huế
Đám đông diễu hành trước sự theo dõi của CSCĐ, CSTT
Hàng rào tại ngã tư phố Huế - Đại Cồ Việt lúc 11 giờ đêm
Từ lúc 21h, xe công an cùng hàng rào đã được mang tới
CSCĐ phối hợp đảm bảo an ninh trật tự
Đường Đại Cồ Việt lúc 11 giờ
Sẵn sàng cho mọi tình huống, ngăn chặn mọi hoạt động quá khích, tụ tập đua xe trái phép
Chốt công an tại phố Huế
Lúc 10h30, hàng rào được triển khai
Lúc 11 giờ, phố Huế đã vắng bóng người
Phong Sơn - Nguyễn Thắng