Cùng dự Lễ viếng có Thượng tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Trong giờ phút thiêng liêng, đầy xúc động, Đoàn đã bày tỏ niềm thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, nguyện trung thành tuyệt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; luôn rèn luyện, học tập theo 6 Điều Bác Hồ dạy; giữ vững kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Bộ trưởng Trần Đại Quang cùng các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ. Trong tiếng Quân nhạc cử bài “Hồn tử sỹ”, Đoàn đã tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do và sự thống nhất, phồn vinh của Tổ quốc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”.

Bộ trưởng Trần Đại Quang cùng các đại biểu tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.
Việt Hưng – Hồng Vân