Cùng đi với Đoàn có Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân (CAND); Thượng tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng Biên tập Báo CAND...

Đón tiếp đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam có Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng biên tập Báo QĐND; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban biên tập; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các Phòng, ban của Báo QĐND.

Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, báo cáo tóm tắt quá trình ra đời, xây dựng, phát triển và trưởng thành của Báo với Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên, chiến sĩ Báo QĐND, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn đã báo cáo tóm tắt quá trình ra đời, xây dựng, phát triển và trưởng thành của Báo QĐND với Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam.

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam tặng quà, chúc mừng Báo nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Báo Quân đội nhân dân ra số đầu tiên.
Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo phát biểu chúc mừng Báo Quân đội nhân dân.

Thiếu tướng Phạm Văn Huấn vui mừng phấn khởi Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức vừa qua, từ ngày 15/10 – 17/10/2015, tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp; đồng thời bày tỏ xúc động và mong muốn tiếp tục nhận được tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an nói chung và các đơn vị trong CAND, trong đó có Báo CAND nói riêng với Báo, tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để những người làm Báo QĐND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng giao phó…

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Quân đội nhân dân .

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam đã tặng lẵng hoa chúc mừng Báo QĐND nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Báo QĐND ra số đầu tiên và phát biểu, khẳng định, thời gian qua, các hoạt động của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công an và các đơn vị trong CAND luôn được những người làm Báo QĐND kịp thời tuyên truyền, phản ánh, góp phần tích cực động viên cán bộ, chiến sỹ CAND trên mọi miền Tổ quốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mối quan hệ phối hợp giữa Báo QĐND với các báo, tạp chí, truyền hình… trong CAND rất khăng khít, đạt hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân…

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Quân đội nhân dân .

*  Nhân dịp này, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, những người làm Báo CAND chúc mừng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Biên tập và các thế hệ những người làm Báo QĐND nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Báo QĐND ra số đầu tiên; đồng thời khẳng định mối quan hệ phối hợp truyền thống tốt đẹp giữa Báo QĐND và Báo CAND nói chung, giữa Báo QĐND với các đơn vị trong CAND; giữa Báo CAND và các đơn vị trong QĐND nói riêng, đã có từ lâu; thời gian tới sự gắn bó sẽ ngày càng khăng khít, để hai Báo hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền đã được hai Bộ Quốc Phòng- Bộ Công an giao phó cho mỗi tờ báo…

Hiếu Quỳnh