Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã trực tiếp tới tham dự và chúc mừng toàn thể 63 CBCS của BVDC 2.1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tham dự còn có Lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh; Đại diện các Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài, một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam và Đoàn Tùy viên Quân sự nước ngoài tại Việt Nam.
Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình phát biểu tại buổi lễ
2 tập thể, 1 cá nhân  đã được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam: 
Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá rất cao những thành quả mà BVDC 2.1 đã làm được trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Nam Xu-đăng. 

Phó Thủ tướng nhận định: “Chiến công của các đồng chí đã đánh dấu bước phát triển mới của QĐND Việt nam anh hùng trong thời kỳ Cách mạng mới, tiếp tục tô điểm và toả sáng hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong mắt bạn bè quốc tế. Chiến công này đã góp phần thực hiện tốt đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, đóng góp vào nâng cao vị thế của Việt nam trên trường Quốc tế, nâng cao uy tín vị thế của QĐND và tạo dựng môi trường quốc tế thuận lợi để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

63 CBCS, bác sỉ điều dưỡng của BVDC 2.1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc tế.

Tại buổi lễ  tuyên dương cũng đã diễn ra lễ công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, và cá nhân của BVDC 2.1. 

2 tập thể, 1 cá nhân  đã được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam: Cục Gìn giữ hòa bình (GGHB) Việt Nam/Bộ quốc phòng;  Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1/ Cục GGHB Việt Nam; và Thiếu tướng Hoàng Kim Phụng, Cục trưởng Cục GGHB Việt Nam.

Bệnh viện Quân y 175 và đồng chí Trung tá Bùi Đức Thành, Giám đốc BVDC 2.1. vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

Ngoài ra còn có 1 tập thể, 5 cá nhân được trao tặng  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ quốc phòng.

Huyền Nga