Tham gia buổi tiếp xúc cử tri còn có đồng chí Lê Thị Thìn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an tiếp xúc cử tri tại TP Thanh Hóa

Tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội báo cáo về nội dung, chương trình dự kiến của Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIII, các cử tri đã bầy tỏ sự đồng thuận và tin tưởng tuyệt đối vào sự sáng suốt của Quốc hội trong việc bàn bạc, thảo luận và thông qua các dự án Luật, các Nghị quyết, quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước trong thời gian tới.

Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã đánh giá cao ý kiến, kiến nghị tâm huyết của cử tri TP Thanh Hóa với Đoàn đại biểu Quốc hội.

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực hứa với các cử tri sẽ tập hợp đầy đủ để báo cáo Quốc hội và gửi các Bộ, ngành liên quan xử lý. Đồng chí cũng nhấn mạnh những khó khăn, thách thức đang tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và ổn định kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời mong muốn các cử tri tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến trên các lĩnh vực, nhất là phát triển kinh tế, chăm sóc sức khỏe, chăm lo giáo dục, giữ gìn ANTT.

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, Chính quyền các xã mới được sát nhập vào TP Thanh Hóa cần thường xuyên quan tâm, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của nhân dân giải quyết theo đúng pháp luật; Phải tạo điều kiện để nhân dân làm tốt chức năng giám sát, theo dõi những hoạt động của chính quyền, của Cán bộ, Đảng viên…

Thái Thanh