Trong không khí ấm áp, Bộ trưởng Trần Đại Quang phấn khởi cho biết, trong năm 2014, cán bộ và nhân dân vùng Tây Nguyên đã đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức phát triển kinh tế - xã hội, đoàn kết tiếp tục làm thất bại những âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, phản động, bảo đảm ổn định an ninh quốc phòng, ổn định đời sống dân sinh, duy trì mức tăng trưởng khá trên toàn vùng; nhiều vấn đề nan giải đã được tháo gỡ, không để phát sinh điểm nóng phức tạp về an ninh trật tự.

Thay mặt Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Bộ trưởng Trần Đại Quang tặng 30 suất quà tết của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cho các hộ đồng bào nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam hai buôn.

Tại điểm đến thăm, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc bà con đón Tết Nguyên đán Ất Mùi vui vẻ, đầm ấm. Đại tướng Trần Đại Quang biểu dương những nỗ lực của đồng bào các dân tộc hai buôn Păn Lăm và Ko Siêr trong xây dựng - phát triển kinh tế địa phương và mong muốn cộng đồng các dân tộc hai buôn nói riêng, Tây Nguyên nói chung phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết dân tộc, tăng gia sản xuất, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương.

Bộ trưởng Trần Đại Quang với bà con hai buôn.

Thay mặt cho Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 1.100.000 đồng) của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cho 30 hộ đồng bào nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam.

Bộ trưởng Trần Đại Quang trao quà cho chính quyền hai buôn.

Nhân dịp này, Bộ trưởng cũng đã trao tặng cho chính quyền hai buôn Păn Lăm và Ko Siêr nhằm giúp các hộ dân trong buôn đón một cái tết đầy đủ, ấm cúng hơn.

Niềm vui của người dân khi nhận được quà.

Thay mặt cho bà con nhân dân hai buôn, ông Y Ngoan Niê, Buôn trưởng buôn Ko Siêr xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí Bộ trưởng cùng lãnh đạo Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà cho đồng bào.

Văn Thành