Theo đó, các Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc sẽ dành tặng ngay cho những khách hàng mua xe LEAD trong thời gian khuyến mãi: 1 mũ bảo hiểm chính hãng Honda; 1 thẻ thành viên Honda Plus.

Với thẻ thành viên Honda Plus, khách hàng được hưởng các quyền lợi sau: Được hưởng quyền lợi đặc biệt dành cho xe máy của HVN, được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) trong các trường hợp: cướp; mất trộm có chứng cứ: nếu xe bị trộm cắp có chứng cứ của vụ việc hoặc có Camera quan sát; mất không rõ nguyên nhân: Xe máy bị mất mà không nhận thấy có bất kỳ hành động vũ lực nào để chiếm đoạt; cháy, nổ: nếu xe máy bị thiệt hại bằng hoặc lớn hơn 75%  giá bán lẻ của HVN đề xuất; Tai nạn: nếu xe bị thiệt hại nghiêm trọng và tai nạn là nguyên nhân duy nhất gây ra thiệt hại (75%); Tử vong: nếu do tai nạn của thành viên trong khi đang lái xe hay ngồi sau xe máy được bảo hiểm….

Với tổn thất gây ra bởi cướp, mất trộm có chứng cứ, tai nạn, cháy, nổ, tử vong, thành viên sẽ được bồi thường 100% giá bán lẻ của HVN đề xuất của HVN. Trường hợp tổn thất do mất không rõ nguyên nhân, thành viên được  bồi thường 80% giá bán lẻ của HVN đề xuất.

PV