Đây là chiếc Lamborghini Aventador SV đặc biệt nhất từ trước đến nay, do bộ phận Ad Personam (bộ phận chuyên tạo ra những chiếc siêu xe Lamborghini bản đặc biệt) của Ý chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Lamborghini Aventador SV đặc biệt nhất.

Chiếc siêu xe Aventador SV này sở hữu một số điểm khác biệt đáng kể. Đầu tiên là trụ A và trần xe đều được bọc bằng sợi carbon màu mờ. Hai chi tiết này bổ sung hoàn hảo cho những phụ kiện bằng sợi carbon màu mờ tiêu chuẩn trên Lamborghini Aventador SV.

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của trần xe bằng sợi carbon trên siêu xe Lamborghini Aventador SV này. Dự đoán, giá bán của trần xe tương tự không dưới 10.000 USD.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador SV này còn được bổ sung logo SV màu đỏ tươi trên đuôi xe. Bên cạnh đó là nắp khoang bảo vệ động cơ bằng sợi carbon bóng và cánh lướt gió bên sườn màu xám mờ. Nội thất Lamborghini Aventador SV đặc biệt được “thửa riêng” với hàng loạt phụ kiện làm từ sợi carbon bóng bẩy như cụm đồng hồ, màn hình định vị, mặt trong cửa và ghế cố định có thiết kế thể thao, ôm sát thân người ngồi.

Tại thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SV có giá khởi điểm lên đến 493.069 USD, tương đương 11 tỷ đồng. Còn giá bán của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV bản đặc biệt này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Việt Cường (theo carscoops)