Theo đại diện đại lý bán vé máy bay, sẽ có một vài hạng vé khác nhau với mức tối thiểu là 19.000 rúp (tương đương khoảng 6,5 triệu đồng), vé thương gia tiêu chuẩn là 23.000 rúp (tương đương khoảng 8 triệu đồng). 

Còn nếu khách tham quan muốn sở hữu vé VIP (bao trọn máy bay trực thăng), thì giá vé sẽ là 150.000 rúp (tương đương khoảng 52 triệu đồng).

HeliExpress sẽ sử dụng dòng trực thăng Ansat để chở khách tham quan muốn bay thử.

Được biết, các chuyến bay trên trực thăng thông thường sẽ được bán vé đại trà tại thủ đô Moscow của Nga. Các chuyến bay hàng ngày sẽ được điều hành bởi đại diện HeliExpress trên dòng trực thăng Ansat. 

Các máy bay Ansat sẽ khai thác các chuyến bay theo lịch trình từ sân bay trực thăng Podushkino Helipark (nằm trong khu vực hàng không Moscow thuộc quận Odintsovo) đến địa điểm diễn ra Triển lãm MAKS-2019 và ngược lại.

Quầy làm thủ tục cho các chuyến bay và khởi hành sẽ được thực hiện tại hai đầu điểm đến và điểm đi. Có nhiều hơn 6 chuyến bay mỗi ngày đã được lên kế hoạch với lịch trình bay khởi hành từ Moscow vào buổi sáng, trước khi bắt đầu chương trình triển lãm và sau khi kết thúc triển lãm. Thời gian bay sẽ là 15-20 phút mỗi chuyến.

Giá vé cho chuyến "dạo chơi" trên không được đưa ra từ khoảng 6,5 triệu đồng đến khoảng 52 triệu đồng.

Từ điểm khởi hành lên máy bay đến khu triển lãm, khách tham quan sẽ được bố trí xe bus đưa đón. Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ nằm trong khu vực ưu tiên của Triển lãm Hàng không Quốc tế MAKS-2019.

Thi Vân (theo sputnik)