Chiếc xe thứ nhất Phantom Drophead Coupe 2016 tuy mới chỉ đi được chưa đầy 300 km nhưng dính tai nạn nghiêm trọng khiến nó không khác gì một chiếc xe phế thải. Chiếc xe này đang được chủ nhân rao bán với giá chỉ 90.500 USD trong khi giá của nó lúc mua mới là 650.453 USD.

Sau tai nạn, chiếc Phantom Drophead Coupe 2016 bị hư hỏng nặng và khiếm khuyết nhiều bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt. Nhiều đánh giá cho rằng, nếu chấp nhận mua chiếc xe này chắc hẳn người mua phải chi số tiền có thể lên đến hàng trăm nghìn USD để mang nó nó trở lại nguyên bản.

Ngoài phần ngoại thất có vẻ nát thì bên trong động cơ thoạt nhìn không ảnh hưởng nhiều... Và bởi chiếc xe mới chỉ chạy gần 300 km nên nội thất trong xe cũng còn mới nguyên.

Chiếc xe thứ hai Rolls-Royce Dawn đời 2017 cũng hư hỏng không kém. Tuy nhiên, chiếc xe này vốn đã cũ vì đã lăn bánh được 3.772 km nên giá rao bán thấp hơn, chỉ đến 60.500 USD.

Chiếc Rolls-Royce Dawn đời 2017 này cũng bị hư hỏng nghiêm trọng với các bộ phận như mui xe, cản, đèn pha, lưới tản nhiệt đều bị phá hủy gần như hoàn toàn. Ngoài ra, một chiếc bánh xe phía trước dường như cũng đang cần được thay thế.

Đuôi xe vẫn còn nguyên nhưng vẫn có một số chi tiết đã bị hư hại. Ở bên trong, nội thất xe không bị xây xước gì.

V.Cường (tổng hợp)