Nhà đấu giá RM đã hợp tác với gia đình Andrews để đưa 75 chiếc xe quý hiếm trong bộ sưu tập khủng này ra phiên chợ đấu giá.

Chiếc Mercury M100 đời 1953 trong bộ sưu tập.

Những chiếc xe nằm trong bộ sưu tập này vô cùng phong phú, với nhiều chủng loại khác nhau, từ một chiếc Duesenberg cổ đến những chiếc xe bán tải cũ, hay những chiếc xe thể thao từng là giấc mơ của nhiều người những năm 80. Gia đình nhà Andrews sở hữu hơn 100 chiếc xe kiểu như vậy và tất cả đều có hình thức đẹp. Tuy nhiên, chỉ có 75 chiếc trong số đó được cha con nhà Andrews đồng ý đem ra đấu giá.

Chiếc Chevrolet Corvette đời 1965.

Sự kiện đấu giá những chiếc xe này được giới thiệu rộng rãi đến những người có niềm đam mê sưu tầm xe trên khắp thế giới và hứa hen sẽ vô cùng hấp dẫn.

Chiếc Ford Model T độ sản xuất năm 1916.

Mẫu Duesenberg SJ Town Car 1935 là một ví dụ điển hình về sự tuyệt vời của những người thợ làm ra nó, chưa kể chiếc Shelby 289 Competition Cobra 1963 là một chiếc xe đua thực thụ với một lịch sử kinh ngạc. Chiếc bán tải Mercury M100 1953 là một sản phẩm đầy phong cách giống như chiếc Toyota FJ45 Land Cruiser 1967 mặc dù 2 chiếc xe đến từ 2 hãng sản xuất ở 2 thế giới khác nhau. Bộ sưu tập còn có cả những chiếc Ferrari đời mới và cũ, một chiếc Cadillac siêu cổ và thậm chí có cả một chiếc Lamborghini Countach.

Về cơ bản thì đây là một bộ sưu tập của một người vô cùng đam mê xe đã mất rất nhiều thời gian và bỏ ra không ít tiền của để có được những chiếc xe này. Gia đình nhà Andrews đã làm một việc phi thường và giờ họ chọn lọc ra những chiếc mà mình yêu thích nhất để giữ lại và đem bán đấu giá ¾ bộ sưu tập khủng này. Sự kiện bán đấu giá này sẽ diễn ra từ ngày 30/4 đến 2/5/2015 tại Texas.

Minh Long (theo Foxnews)