Đây là những chiếc xe được “độ” riêng để dành cho những cảnh quay mạo hiểm trong tập phim mới nhất về James Bond. Được biết, 5 trong số 9 chiếc xe bị đánh cắp là 5 mẫu xe SUV thể thao của hãng Range Rover đang chờ để chuyển đến Alps nơi những cảnh quay đầu tiên của phim sẽ khởi quay trong tuần tới. Cảnh sát hiện chưa đưa ra được bằng chứng cụ thể nào.

Người đại diện của Range Rover tại Vương Quốc Anh cho biết họ đã được cảnh báo về những tên trộm chuyên đánh cắp xe Range Rover tại Dusseldorf, Đức. Đây được xem là hành vi phạm tội và hiện cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra trên diện rộng.

Tài tử Daniel Craig cạnh mẫu xe SUV thể thao của Range Rover sẽ xuất hiện trong Spectre.

Tuần trước, giới truyền thông đã bị sốc khi đạo diễn của phim, ông Sam Mendes công bố về kinh phí thực hiện tập phim Spectre. Đạo diễn Sam Mendes cũng chính là đạo diễn của tập phim về 007 có tên Sky Fall hồi năm 2012 với tổng doanh thu trên 1,1 tỷ USD trên toàn cầu.

Trong tập phim Spectre lần này, nam diễn viên Daniel Craig vẫn được chọn đảm nhiệm vai Điệp viên 007 huyền thoại, James Bond, đây là lần thứ 4 anh vào vai nhân vật này. Cùng với Daniel Craig, những gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong tập phim về 007 trước đó như nữ diễn viên da màu Naomie Harris vào vai Moneypenny, Ralph Fiennes vào vai Giám đốc Cục tình báo Anh, M và nam diễn viên người Anh, Ben Whishaw vào vai trợ lí, chuyên gia vũ khí Q. Nhân vật phản diện có tên Oberhauser sẽ do nam diễn viên gạo cội Christoph Waltz thủ vai.

Mặc dù đã có những tin đồn rằng hành vi trộm cắp trên có thể khiến tiến độ làm phim chậm lại nhưng theo nhà sản xuất của tập phim này thì sẽ không có sự chậm trễ nào xảy ra.

Minh Long (Theo Autoblog)