Có giá khởi điểm 75.000 USD, Cadillac Escalade vốn đã là một trong những dòng SUV sang trọng nhất thị trường nhưng so với bản độ mang tên Sky Captain tới từ Lexani Motorcars, nội thất Escalade gốc nhìn như một mẫu xe phổ thông so với xe Rolls-Royce vậy.

Tất nhiên, số tiền người dùng bỏ ra cũng phải tương xứng với quy mô mới với khả năng tăng từ 4 tới 6 lần con số nói trên.

Sky Captain có thể nói là một trong những bản độ ấn tượng nhất của Escalade trên toàn cầu.

Đúng như tên gọi của mình, bản đồ biến không gian bên trong chiếc SUV thành một máy bay tư nhân.

Bàn gập giống trên máy bay được dát vàng 24 karat.

Toàn bộ không gian cabin được bọc da lộn, cửa sổ có rèm che để tạo không gian riêng tư. 2 ghế ngồi cỡ lớn có cả chức năng sưởi và mát xa.

Bên cạnh đó, chúng cũng có thể chỉnh 18 hướng chỉ với thao tác qua nút bấm đồng thời bọc da Italian cao cấp nhất có thể. Dàn loa surround cùng TV LED 48 inch hỗ trợ đa dịch vụ giúp người dùng thư giãn trong suốt hành trình dài.

TV trên có thể gấp gọn hoặc mở lên chỉ qua một thao tác nút bấm duy nhất, đồng thời cũng là trang bị giúp chia tách không gian hàng ghế trước và sau.

Một bản độ Escalade khác của Lexani mang tên Concept One cũng ấn tượng không kém với trần xe tỏa sáng.

2 màn hình 7 inch cho phép người dùng quan sát tình hình bên ngoài xe. TV LED 40 inch hay iPad Air đảm nhiệm mảng giải trí.

Toàn bộ hệ thống thông tin giải trí được điều chỉnh qua màn cảm ứng ở tựa tay giữa 2 ghế.

Concept One có bản kéo dài khung gầm Escalade lên thêm 760 mm.

Nội thất bản này chọn tông đen trắng tương phản với ghế bọc da Italia đen cao cấp và bàn làm việc giống Sky Captain.

Một cấu hình khác của Lexani là Viceroy Ext độ Escalade theo hướng Rolls-Royce hóa với bầu trời sao không lẫn đi đâu được. Bản này mặc định dùng khung gầm Escalade kéo dài để biến ghế ngồi thành giường thu nhỏ nhờ tựa chân bên dưới.

Ghế ngồi trên bản này cũng được cố định tại chỗ luôn thay vì phải gập lại như các bản thường. iPad Pro, Mac Mini và khả năng kết nối trực tiếp thông qua mạng Internet giúp khách hàng làm việc từ xa.

Bản này có một cấu hình khác cho những khách hàng đam mê thưởng rượu trong cabin.

Bỏ ra thêm “một chút tiền”, người dùng sẽ được cung cấp bộ ly thủy tinh cao cấp cùng khoang đựng riêng.

Tất cả các mẫu xe Lexani đều có khả năng bọc thép bảo vệ. B7 là cấp độ chống đạn cao nhất mà khách hàng có thể lựa chọn cho phép bảo vệ người dùng khỏi đạn xuyên giáp.

Mỗi chiếc SUV Lexani đều có giá khởi điểm khoảng 350.000 USD nhưng nếu tích hết vào các tùy chọn có thể, số tiền người dùng phải bỏ ra không dưới 500.000 USD.

Thi Vân (tổng hợp)