Giá vàng thế giới: Giao dịch mỏng

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 23-12, giá vàng giao ngay đứng mức 1.131/oz.

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa là kết thúc năm 2016, cùng với kỳ nghỉ lễ giáng sinh và chào đón năm mới. Bởi vậy, nên khối lượng giao dịch trên thị trường tương đối mỏng, giá vàng thế giới tiếp tục có một phiên giao dịch ảm đạm, biên độ giao động giá thấp.

Bảng giá vàng hôm nay 23-12 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng)

2. Giá vàng SJC hôm nay, 23-12: Chờ đợi

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 23-12 giao dịch ở mức 35,59- 36,29 triệu đồng/lượng.

Trong bối cảnh giá vàng trong nước và quốc tế đang “lưỡng lự” trong hành trình tìm kiếm xu hướng nhà đầu tư, do vậy diễn biến cũng thận trọng dò dẫm bước đi của mình. Hầu hết các nhà đầu tư đều án binh và chờ đợi những thông tin tích cực trong thời gian tới.

3. Hôm nay, 23-12: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ  được giá cao nhất là 35,98 triệu đồng/lượng, của Eximbank.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 23-12, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 36,25 triệu đồng/lượng.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 250 nghìn đồng/lượng.

Lệ Thúy