Nhịp cầu nhân ái

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/4, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Công an tỉnh Sơn La hỗ trợ 850 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Ngày 10/4, Đoàn công tác của Công an tỉnh Sơn La do đồng chí Đại tá Đinh Công Thành - Phó Giám đốc đã đến trao 850 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tặng quà các chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở miền núi Quảng Nam

Thượng tá Nguyễn Thành Long yêu cầu các tổ công tác tại các chốt kiểm soát dịch phải tiếp tục tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không được chủ quan, lơ là trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

CBCS Công an tỉnh Hậu Giang tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 10/4, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong toàn lực lượng với chủ đề “Hành trình giọt máu nghĩa tình”.

Công an TP Cần Thơ tặng 2.000 khẩu trang cho người dân

Phòng An ninh chính trị nội bộ, Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ phối hợp cùng Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tại TP Cần Thơ trao tặng 2.000 khẩu trang cho người dân, tiểu thương trên địa bàn quận Bình Thủy.

100 phần quà tặng người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Sáng 10/4, Phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ  Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND phường Phước Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) trao tặng 80 suất quà gồm gạo, mì tôm, xà bông, khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm khác cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn...

Tặng khẩu trang cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc

Chiều 9/4, đại diện Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) và Hội Chuyên gia - Trí thức Việt Nam - Hàn Quốc (VKEIA) đã thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc gửi tặng 3.000 khẩu trang tới cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. 

Chung tay hỗ trợ vượt qua dịch bệnh COVID-19

Ban Liên lạc Lớp Ngữ văn K23, Đại học Tổng hợp Hà Nội trao 15 triệu đồng và 20 thùng mỳ tôm tặng các sinh viên và bà con cơ nhỡ tại điểm KTX Mễ Trì...

Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ tặng 1 tấn gạo cho người khuyết tật

Ngày 9/4, tại Hội người khuyết tật TP Cần Thơ, Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ đã trao tặng 1 tấn gạo cho hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà hỗ trợ giáo viên mầm non nghỉ việc do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã đến tận nhà tặng quà cho các giáo viên mầm non nghỉ việc do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cụ ông bị mù do chất độc da cam ủng hộ 5 triệu đồng chống dịch COVID-19

Số tiền 2 tháng hưởng trợ cấp và con cháu cho cụ Hoàng Đình Bảy dành dụm nhờ người đưa đến Uỷ ban MTTQ xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn (Nghệ An) ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Đem quà tới tận nhà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị cách ly y tế

Sáng 9/4, Công an phường 5, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã phối hợp với một doanh nghiệp tại địa phương trao 300 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số, người già mất sức lao động... bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tấm lòng của Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội trong mùa dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chỉ trong thời gian ngắn, Ban liên lạc Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã vận động các trí thức, doanh nhân, văn nghệ sỹ, công chức là đồng hương và bà con ở các địa phương được 700 triệu đồng để ủng hộ TP Hải Phòng và 2 bệnh viện, cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Hơn 350 cán bộ, chiến sỹ Công an Đắk Lắk tham gia hiến máu

Ngày 8/4, tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, hơn 350 cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Tập đoàn CEO ủng hộ 2 tỷ đồng cùng TP Hà Nội chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, Tập đoàn CEO đã trao tặng 2 tỷ đồng, góp sức cùng Thủ đô Hà Nội trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Giám đốc Công an Thanh Hóa cùng CBCS hiến máu tình nguyện

Chiều 8/4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ phát động CBCS tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng...

Sóc Trăng trao tiền hỗ trợ trên 4.500 người bán vé số lẻ

Ngày 8/4, Công ty XSKT Sóc Trăng phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, tiến hành trao tiền hỗ trợ người bán vé số lẻ trên địa bàn tỉnh.

Công an TP Cần Thơ hiến máu tình nguyện

Sáng 8/4, tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ, đông đảo CBCS Công an TP Cần Thơ đã tích cực tham gia hiến máu.

Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng

Tập đoàn Novaland, Công ty NutiFood, Công ty TNHH Giàu Thuận, Công ty Colusa Miliket, Kênh Y tế Việt Nam... đã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên tổ chức trao tặng 5.000 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP HCM.

Hàng trăm cán bộ Công an TP Hồ Chí Minh hiến máu cứu người

Nhằm mục đích cung cấp đủ máu, các sản phẩm máu sạch, có chất lượng và an toàn cho người bệnh cũng như phục vụ an ninh quốc phòng và dự phòng trong mọi tình huống, Công an TP Hồ Chí Minh đã phát động phong trào tình nguyện hiến máu của tất cả các cán bộ, chiến sỹ (CBCS) được chia làm 3 đợt với các địa điểm khác nhau.