Trung tá Nguyễn Thái Bình, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật, Bộ Công an trao tặng số tiền hỗ trợ sửa căn nhà cho bà  Đồng Thị Tuyết.

Thay mặt cho Đoàn viên thanh niên tham gia trong chuyến công tác, Thượng úy Đỗ Nhật Quang, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật phát biểu: “Thấu hiểu và chia sẻ với các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, tuổi trẻ Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật chúng tôi tới với bà con vì mục tiêu chung tay góp sức vì cộng đồng. Qua đó cũng nhằm ghi thêm dấu ấn, hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND ".

Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Bí thư Đoàn thanh niên - Bộ công an cho biết: Những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ thanh niên Công an đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết quân dân, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ. 

Đợt này, Đoàn đã hỗ trợ sửa được 2 ngôi nhà; thăm, tặng quà cho 7 Mẹ Việt Nam anh hùng, 6 gia đình chiến sĩ công an có hoàn cảnh khó khăn; tặng 160 suất quà cho các gia đình chính sách; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 497 bà con nhân dân.

 Tổng giá trị tiền quà và thuốc là 209 triệu đồng. Trước đó, trên đường xuất phát từ Hà Nội vào, đoàn đã tới Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp; tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.


Nga-Tiến