Đây là năm thứ 7 liên tiếp, chương trình được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên đài PTTH tỉnh Hải Dương. Đây thực sự là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với người nghèo trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tham dự chương trình, về phía Lãnh đạo tỉnh Hải Dương có đ/c Nguyễn Mạnh Hiển - Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quộc hội tỉnh; các đồng chí  Uỷ viên BTV tỉnh uỷ; về phía Vietcombank có đ/c Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc; đ/c Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương; đ/c Nguyễn Xuân Cao Cường -  Giám đốc Vietcombank Hưng Yên; đại diện lãnh đạo một số Phòng tại Trụ sở chính cùng toàn thể CBNV và người thân của Chi nhánh Vietcombank Hải Dương. 

Chương trình còn có sự tham gia của đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã chung tay đóng góp, ủng hộ, làm nên thành công của sự kiện, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng xem truyền hình trong tỉnh.

Đ/c Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank (bên trái) trao gói tài trợ 8,3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng trường Mầm non xã Lê Lợi và trường tiểu học Cẩm Đông, Huyện Cầm Giàng tỉnh Hải Dương

Chương trình “Xuân ấm tình người” năm nay đã huy động được gần 100 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, trong đó nhiều tổ chức, doanh nghiệp là khách hàng của Vietcombank đã ủng hộ trên 20.200 suất quà, tổng trị giá trên 10 tỷ đồng. Toàn bộ số quà này được trao cho Uỷ ban MTTQ tỉnh để tặng người nghèo trên địa bàn trong dịp xuân Mậu Tuất 2018. Trong chương trình, Vietcombank Hải Dương và Vietcombank Hưng Yên đã tặng 1.150 suất quà cho người nghèo với tổng trị giá 575 triệu đồng.

Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, đ/c Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc đã trao tặng 8,3 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương để xây dựng 02 công trình giáo dục: tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng trường Mầm non xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc; tài trợ 5.3 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học Cẩm Đông, Huyện Cầm Giàng.

Năm 2018 là năm đánh dấu chặng đường 15 năm VietcombankHải Dương có mặt và hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Vietcombank Hải Dương luôn là một trong 3 ngân hàng dẫn đầu địa bàn về kết quả hoạt động kinh doanh và là điểm sáng tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội tại địa phương với nhiều hoạt động có ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

Đức Nam