Sáng 18-1, đại diện Báo CAND cùng Trung tướng Lê Ngọc Nam, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng (trụ sở chính tại Hà Nội) đã về trao 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn xã Cẩm Thanh, một địa phương giàu truyền thống cách mạng tại tỉnh Quảng Nam.

Trung tướng Lê Ngọc Nam ân cần thăm hỏi các cụ bà.
Thay mặt chính quyền địa phương và các hộ gia đình chính sách được nhận quà, ông Lê Thanh, Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh, bày tỏ tấm lòng cảm ơn đến Báo CAND, Trung tướng Lê Ngọc Nam và Tập đoàn Đất Quảng. Những phần quà này sẽ góp phần cùng với địa phương chăm lo cho các hộ gia đình chính sách có được một cái Tết cổ truyền ấm áp.
Ông Nguyễn Viết Dũng trao quà cho bà con xã Cẩm Thanh.
Niềm vui của các hộ gia đình chính sách khó khăn xã Cẩm Thanh được nhận phần quà ý nghĩa từ Trung tướng Lê Ngọc Nam và nhà hảo tâm.
Trung tướng Lê Ngọc Nam trao quà cho đại diện các hộ gia đình chính sách khó khăn.
Ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, chia sẻ hưởng ứng lời kêu gọi "Tết vì người nghèo" của Báo CAND và Trung tướng Lê Ngọc Nam, đơn vị rất vui mừng khi được cùng về quê hương anh hùng Cẩm Thanh lần này để trao những phần quà nghĩa tình trong không khí những ngày cận Tết cổ truyền đến các hộ gia đình chính sách khó khăn.
Phát biểu tại buổi trao quà, Trung tướng Lê Ngọc Nam bày tỏ niềm vui mừng khi được trở về quê hương để trao những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách khó khăn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tết vì người nghèo" do Báo CAND phát động, thể hiện tấm lòng của lực lượng CAND nói chung và cán bộ chiến sĩ Báo CAND nói riêng đối với các bà con.
Ngọc Thi