Theo đó, Dai-ichi đã hỗ trợ cho một số phụ nữ ở xã Quảng Sơn, Thị xã Ba Đồn, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa và xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình (1 triệu đồng/người) và 50 tư vấn viên tài chính của Dai-ichi với số tiền 275 triệu đồng. 

Đại diện Công ty Dai-ichi trao quà hỗ trợ chị em phụ nữ bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 vừa qua ở xã Quảng Sơn, Quảng Bình.

Đồng thời, Dai-ichi cũng đã thăm và hỗ trợ 200 triệu đồng cho 200 phụ nữ nghèo bị thiệt hại do bão ở huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh; 100 triệu đồng cho phụ nữ nghèo huyện Vĩnh Linh và 58 triệu đồng ở Diễn Châu, Nghệ An.

Ông Trần Đình Quân-Tổng Giám đốc Dai-ichi chia sẻ: Với truyền thống đạo lý của dân tộc, Qũy “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi đã kêu gọi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong công ty đóng góp để thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời cho đồng bào vùng tâm bão miền Trung. Hiện công ty đang tiếp tục đóng góp để hỗ trợ bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở các tỉnh phía Bắc vừa qua.

Những phần quà chứa đựng nghĩa tình của Dai-ichi mang nặng tinh thần tương thân, tương ái chung tay vì cộng đồng để mong góp phần cùng bà con vùng bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Sông Lam