Qua sự kết nối của Chi đoàn Thanh niên Báo Điện Biên Phủ và Đoàn thanh niên Công an huyện Mường Nhé, trong 2 ngày (18 và 19-7), Đoàn thanh niên Cục Tham mưu Chính trị CAND – Tổng cục Chính trị CAND đã tới xã Mường Toong, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên trao 61 suất quà với tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho hộ khó khăn và thiệt hại do lũ quét trên địa bàn xã.

Đại diện Chi đoàn Thanh niên Báo Điện Biên Phủ, Đoàn Thanh niên Công an huyện Mường Nhé và Đoàn thanh niên Cục Tham mưu Chính trị CAND trao quà cho hộ dân bị thiệt hại do lũ quét tại xã Mường Toong.

Trong đó, 40 suất quà (mỗi suất là 30kg gạo) được trao cho 40 hộ dân bị thiệt hại do lũ quét (xảy ra vào từ ngày 23 đến 27-6) tại các bản: Mường Toong 1, Mường Toong 2, Mường Toong 3, Yên, Nậm Xả, Ngã Ba và Huổi Pinh; 21 suất quà (mỗi suất gồm mỳ tôm, quần áo và bánh kẹo) được trao cho 21 hộ dân tại bản Mường Toong 7.

Hoạt động kết nối trao quà từ thiện là hoạt động được tổ chức hàng tháng của Chi đoàn Thanh niên Báo Điện Biên Phủ, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên và giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và học sinh hiếu học trong tỉnh Điện Biên.

Hải Chung