Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết thân nhân liệt sỹ Trần Xuân Thảo (90 tuổi, ở xã Lâm Hợp), thương binh Trần Hồng Minh (xã Kỳ Lạc) và thương binh Phan Thanh Huần (xã Kỳ Lạc). Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh chúc các gia đình đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc và mong muốn các gia đình phát huy truyền thống, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cũng trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã đến động viên, chia sẻ với 2 cháu Nguyễn Thị Ngân và Nguyễn Thị Ngọc Nhi ở thôn Xuân Hà, xã Lâm Hợp có bố mẹ cùng mất trong vụ tai nạn giao thông. Hai cháu hiện đang được ông bà nội, ngoại nuôi dưỡng, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Giám đốc Công an tỉnh cũng đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Trạm Công an huyện Kỳ Anh ở vùng trên và lưu ý đơn vị làm tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, đặc biệt quan tâm các loại tội phạm, tàng trữ, sử dụng các loại pháo nổ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Nghị định 100/NĐ-CP trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

Thanh Ngà – Anh Cường