Sáng 6/2, Đoàn công tác xã hội từ thiện của Báo CAND do Đại tá Hà Văn Thể, Trưởng ban Kinh tế - Văn hóa - Xã hội làm Trưởng đoàn đã đi Sơn La để trao tặng quà Tết Nguyên đán Ất Mùi tới đồng bào xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.

Đến thăm và động viên gia đình hộ nghèo là ông Quàng Văn Sơn, ở bản Lèo, xã Bản Lèo, huyện Sốp Cộp, chúng tôi đã sẻ chia những khó khăn với gia đình ông.

Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La; Đại tá Hà Văn Thể, Trưởng ban Kinh tế- Văn hóa- Xã hội Báo CAND; lãnh đạo Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú tặng quà Tết đồng bào nghèo xã Mường Lèo.

Đón nhận món quà Tết mang đậm nghĩa tình của đoàn công tác xã hội từ thiện, ông Sơn tỏ rõ sự xúc động khi cứ nắm chặt tay chúng tôi mà chẳng nói được điều gì.  

Trực tiếp trao tặng quà cho gia đình đồng bào nghèo nơi đây, cùng với các thành viên trong đoàn công tác, Đại tá Hà Văn Thể sẻ chia khó khăn và gửi lời chúc Tết tới đồng bào nghèo xã Mường Lèo.

“Món quà Tết của chúng tôi không nhiều nhưng đây là tình cảm chân thành của những người làm Báo CAND và Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú với mong muốn Tết này đồng bào sẽ vui hơn, ấm áp hơn. Mong rằng thời gian tới, đồng bào sẽ phát huy thế mạnh của địa phương mình trong sản xuất và chăn nuôi để cuộc sống dần bớt đi khó khăn, vất cả”, Đại tá Hà Văn Thể chia sẻ.

Đại tá Hà Văn Thể, Trưởng ban Kinh tế- văn hóa- xã hội Báo CAND thăm hỏi và tặng quà Tết gia đình ông Quàng Văn Sơn, ở bản Lèo, xã Bản Lèo.

Sau khi cùng với Báo CAND và Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú tặng quà Tết người nghèo, Ban Giám đốc Công an tỉnh Sơn La cũng đã tặng quà các đơn vị Công an, Quân đội, giáo viên và các già làng, trưởng bản ở xã Mường Lèo đã có thành tích trong công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhâp dịp này, Công ty Motorola Solution tặng 10 suất quà Tết Nguyên đán Ất Mùi, mỗi suất 1 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh Sơn La.

Nguyễn Hưng