Tối 27/9, Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã phối hợp tổ chức Đêm Gala tổng kết 7 năm hoạt động của chương trình “Trái tim cho em”. Trong chương trình, đông đảo khán giả đã có những hành động thiết thực nhằm ủng hộ, giúp đỡ nhiều trẻ em mắc căn bệnh tim bẩm sinh.

Giao lưu với em Đỗ Văn Trường bệnh nhân của chương trình.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Trương Thị Ngọc Ánh, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Hòa thượng Thích Thanh Nhã - Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các y bác sỹ, nhà hảo tâm, các khán giả đã đồng hành với chương trình trong suốt thời gian qua. Về phía Ban tổ chức có sự tham dự của ông Trần Bình Minh - Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel.

Ngay trong thời điểm diễn ra chương trình, BTC đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên cả nước thông qua cam kết trực tiếp tại trường quay, qua đường dây nóng 0462576576 và qua tổng đài tin nhắn 1408.

Tổng đài đường dây nóng của chương trình.

Cụ thể, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel -  đơn vị sáng lập và đồng hành với chương trình ủng hộ 5 tỷ đồng, Ngân hàng Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) ủng hộ 2 tỷ đồng, Tập đoàn Vingroup ủng hộ 50 ca mổ tim miễn phí (chi phí trung bình mỗi ca mổ là 40 triệu đồng), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam 1 tỷ đồng, Tập đoàn Bảo Sơn ủng hộ 14 ca mổ tim miễn phí và giảm 50% chi phí mổ cho 10 bệnh nhân tiếp theo của chương trình khi đến với Bệnh viện Bảo Sơn, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Hanvet, Sohaco cũng có những cam kết ủng hộ thiết thực...

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhắn tin ủng hộ chương trình.

Tính đến thời điểm kết thúc chương trình, BTC đã nhận được số tiền đóng góp lên tới hơn 12 tỷ đồng tiền mặt và cam kết tài trợ 116 ca mổ tim miễn phí (trị giá hơn 4 tỷ đồng).

Các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.

Như vậy sau 7 năm triển khai, Trái tim cho em đã quyên góp được  hơn 100 tỉ đồng và hỗ trợ phẫu thuật thành công cho 2.700 em nhỏ dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ đường dây nóng 04. 6296 9969 của chương trình. Quý vị có thể tham gia đóng góp qua các cách thức sau:

1. Ủng hộ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt - Đài TH Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

2. Chuyển khoản:

+ Số TK VNĐ: 000751266666 Tại Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt. Chi nhánh Thanh Nhàn

+ Số tài khoản VND: 001 11 001 29 008.

+ Số tài khoản USD: 002 11 004 66 004. Ngân hàng TMCP Quân đội - Sở GD Hà Nội.

+  Nội dung: Ủng hộ Chương trình Trái tim cho em.

  1. Ủng hộ qua tin nhắn: Soạn tin TTCE gửi 1408 (Mỗi tin nhắn thành công bạn đã đóng góp 16.000đ vào chương trình Trái tim cho em). Chương trình kéo dài đến hết ngày 9/10/2015.
  2. Đối với quý vị khán giả sử dụng dịch vụ di động của Viettel có thể ủng hộ từ tài khoản di động thông qua dịch vụ của Viettel bằng cách gọi *168# và làm theo hướng dẫn để ủng hộ Chương trình.
  3. Các Quý vị có thể dùng tài khoản ngân hàng để ủng hộ chương trình qua dịch vụ Bank Plus – Viettel bằng cách bấm *123# để hiển thị menu dịch vụ BankPlus và lựa chọn menu Trai tim cho em để ủng hộ Chương trình.
PV