Nhằm giúp đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng vận động đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng mưa, lũ do Ban Thường Vụ Thành Đoàn TP HCM phát động. Và tiếp diễn sự thành công của chương trình, đêm nhạc do Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố phối hợp cùng các đơn vị thực hiện. Theo đó, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân tương trợ” tổ chức đêm nhạc “Trao gởi yêu thương” nhằm gây quỹ cứu trợ đồng bào lũ lụt Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Nhiều nghệ sĩ đã ủng hộ tiền trong đêm ca nhạc
Khán giả cũng đã ủng hộ vì miền Trung ruột thịt

Đêm nhạc “Trao gởi yêu thương” gây quỹ cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng mưa, lũ tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền cát sê đêm ca nhạc.

Ngoài việc bán vé ủng hộ (giá vé 200.000đ/vé), chương trình còn trực tiếp tiếp nhận các đóng góp của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, đơn vị cũng như các tổ chức có mong muốn đóng góp cho chương trình ủng hộ đồng bị mưa, lũ. Đêm ca nhạc đã được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân hơn 500 triệu đồng. Số tiền quyên góp được trong đêm ca nhạc nghệ thuật sẽ được chuyến đến sớm đồng bào bị lũ lụt miền Trung

Phan Linh