Thông qua Báo CAND, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) ủng hộ 1.000 suất quà Tết, bằng 500 triệu đồng trong “Chương trình Tết vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi-2019” do Báo CAND tổ chức. Trong đó, người nghèo và gia đình chính sách tỉnh Lạng Sơn được trao tặng 200 suất quà Tết bằng số tiền 100 triệu đồng.


Đại diện Báo CAND, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Văn Lãng tặng quà Tết các hộ gia đình, chính sách.
Trao quà cho bà con nghèo xã Tân Việt, huyện Văn Lãng. Cả huyện hiện có gần 25% hộ nghèo và 18% hộ cận nghèo.

Thông qua Báo CAND, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) ủng hộ 1.000 suất quà Tết, bằng 500 triệu đồng trong “Chương trình Tết vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi-2019” do Báo CAND tổ chức

Đại diện báo CAND,  đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công an huyện Tràng Định, Công an tỉnh Lạng Sơn cùng bà con nghèo của huyện
Cho dù món quà không có giá trị to lớn về vật chất nhưng đó là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý giá đối với bà con nghèo vùng sâu, vùng xa.
Trao quà cho bà con nghèo xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn
Thăm nhà bà Bà Lã Thị Sao (hộ nghèo, dân tộc Nùng, ở thôn Pác Luồng, xã Đề Thám, huyện Tràng Định) đã 75 tuổi.
Thăm hỏi bà Lã Thị Sao.
Bà Lã Thị Sao sống trong căn nhà cũ kỹ chỉ rộng khoảng 20m2 và không có tài sản gì đáng giá, ngay cả bóng điện trong nhà cũng không còn. Bà đã rất xúc động khi đoàn từ thiện tới thăm hỏi bà.

Phong Sơn (Ảnh)