Lễ khánh thành ngôi nhà mới cho gia đình Đại úy Phạm Đình Huấn.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Phương - Phó Đội trưởng Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh và đồng chí Đại úy Phạm Đình Huấn - chức vụ Đội trưởng, thuộc Công an huyện Bảo Thắng là 2 đồng chí đã công tác lâu năm tại địa bàn vùng cao biên giới, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau khi rà soát, hoàn thiện hồ sơ thủ tục Công an tỉnh Lào Cai đã hỗ trợ hơn 100 triệu đồng, trích từ nguồn vốn xã hội hóa và đóng góp, ủng hộ của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh.

Ngôi nhà được được khởi công xây dựng vào tháng 3 và tháng 5/2020 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích hơn 100m2. Từ đầu năm đến nay, Công an tỉnh Lào Cai đã làm tốt công tác xã hội hóa, tích cực, chủ động, phối hợp, vận động và tiến hành xây dựng được 7 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, cán bộ chiến sỹ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao số tiền 100 triệu đồng cho gia đình đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Phương.

Ngôi nhà được khánh thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho gia đình các đồng chí yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Trang