Tại khu phố 5A, đường Hoàng Bá Bích (phường Long Bình, TP Biên Hòa), 1.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 500 khẩu trang đã được Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã phát tận tay công nhân lao động.

CBCS phòng Tổ chức cán bộ kiểm tra số lượng chai nước rửa tay diệt khuẩn và dán cách sử dụng nước rửa tay chuẩn bị phát cho công nhân, người dân.

Trước đó, Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã kết hợp với Trung tâm y tế TP Biên Hòa tiến hành pha chế nước rửa tay khô kháng khuẩn theo công thức của WHO.

Đoàn viên, hội viên Phòng Tổ chức cán bộ phát nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang cho công nhân và người dân KP5A, phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Qua các hoạt động trên, mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh mong muốn là một sứ giả trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch để người dân yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần đồng hành cùng với Đảng, Nhà nước tăng cường các biện pháp phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định cuộc sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Lan