Theo Sư cô Thích Nữ Như Xuân, Trụ trì chùa Linh Sơn, mái ấm Minh Tâm được thành lập từ năm 1979, hiện đang nuôi dưỡng 40 em nhỏ gồm cả nam và nữ. Các em nhỏ ở đây chủ yếu là trẻ mồ côi, bị bỏ rơi được các sư cô trong mái ấm nuôi dưỡng và cho đi học tập đàng hoàng.

Hiện nhiều em đang theo học từ cấp mẫu giáo đến đại học. Tuy vậy, cũng có một số em mang những căn bệnh nặng, phải chữa trị nhiều năm.

Trung tá Lê Huỳnh Như, Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT Công an quận 12 cùng cán bộ chiến sĩ và đại diện lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH Vận tải Du lịch Dịch vụ Phú Thịnh đã cùng trao các phần quà bánh, sữa… và tiền mặt tổng cộng giá trị hơn 17 triệu đồng; trong đó cán bộ chiến sĩ Đội CSGT- TT Công an quận 12, đóng góp, tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho mái ấm.
Cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT- TT Công an quận 12 tặng quà cho các em nhỏ của Mái ấm Minh Tâm.
Đội CSGT-TT Công an quận 12 và Công ty TNHH Vận tải Du lịch Dịch vụ Phú Thịnh tặng tiền mặt cho đại diện Mái ấm Minh Tâm.
Sư cô Thích Nữ Như Xuân gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn đã dành thời gian tới thăm và ủng hộ cho mái ấm, đây là nghĩa cử cao đẹp giúp mái ấm và các em nhỏ có thêm điều kiện để sinh sống và học tập tốt hơn.
Phú Lữ (ảnh)