Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: Thời gian qua, bên cạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống tội phạm, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, chung sức cùng cộng đồng chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sự quan tâm đó càng thể hiện cụ thể, thiết thực hơn trong các ngày lễ, Tết. 

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ trao quà cho người dân. 

Thông qua các hoạt động này, đã góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của lực lượng Công an thành phố trong lòng quần chúng nhân dân, tạo sự gần gũi, gắn bó hơn giữa Công an và nhân dân. Giám đốc Công an TP Cần Thơ ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe bà con, chúc các gia đình đón xuân mới an lành, đầm ấm, vui tươi. 

Công an thành phố đã trao 400 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, tổng kinh phí là 200 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm trong ngày Tết như: gạo, đường, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt… 

Đến nay, Công an thành phố Cần Thơ đã tổ chức trao hàng ngàn phần quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện để bà con đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Phan Tại