Ngày 3-8, Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ đến trao tặng 50 xe đạp cùng 10.000 quyển tập cho 550 em học sinh nghèo hiếu học vùng công giáo trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, với tổng giá trị các phần quà 140 triệu đồng.

Đại tá Đinh Văn Nơi trao quà cho các em học sinh. 

Đại tá Đinh Văn Nơi động viên các em cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy cô giáo, gia đình và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Trước đó, ngày 2-8, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên điạ bàn xã Thới Hưng (huyện Cờ Đỏ).

Đại tá Nguyễn Văn Thuận, gửi đến các thương binh, gia đình có công với cách mạng, bà con nhân dân lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao 100 phần quà cho các hộ gia đình. Những phần quà tuy không có nhiều giá trị vật chất, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ chiến sĩ Công an thành phố nhằm chia sẻ khó khăn với bà con.

 Lãnh đạo Công an thành phố mong muốn bà con tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với các cấp, các ngành thực hiện tốt chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, ra sức lao động, sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
Đại tá Nguyễn Văn Thuận thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.
Toàn Hùng Đức