Tại Chùa Phật Học (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) Đoàn công tác đã thăm hỏi, chúc Tết và trao 100 phần quà (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết, mỗi phần trị giá 600.000 đồng) cho bà con khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ thăm hỏi trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ mong muốn, những phần quà Tết tuy không có giá nhiều về vật chất, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ chiến sĩ Công an, các Mạnh thường quân nhằm chia sẻ những nhọc nhằn, khó khăn mà bà con đang gánh chịu trong cuộc sống. 

Đồng thời, đề nghị người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với tội phạm trộm cắp, tự bản thân và nhắc nhở con cháu chấp hành tốt chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đảm bảo thêm mùa xuân yên vui, đầm ấm nhất là đảm bảo an toàn giao thông.

Bà Trần Ngọc Chiến, Nhà tài trợ trao quà cho bà con.

Cùng ngày, Đoàn công tác tiếp tục thăm hỏi, kiểm tra công tác và trao quà cho lực lượng Dân quân tự vệ và Bảo vệ dân phố tại các chốt gác ANTT trên địa bàn phường Cái Khế và địa bàn quận Ninh Kiều.

Công an TP Cần Thơ trao tặng 100 phần quà cho người nghèo tại điểm trao quà chùa Phật Học.

Tổng chi phí 200 phần quà là 120 triệu đồng, được Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ và gia đình vận động đóng góp.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh kiểm tra công tác, chúc Tết và trao quà, động viên lực lượng Dân quân tự vệ và Bảo vệ dân phố tại Chốt gác ANTT khu vực 3 sông Hậu, phường Cái Khế.

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an TP Cần Thơ đã vận động xã hội hóa chăm lo Tết cho đồng bào nghèo với 4.000 phần quà, tổng kinh phí khoảng 3 tỷ đồng.


Trần Lĩnh