Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những nỗ lực của lãnh đạo, chỉ huy CBCS Công an Nghệ An trong thời gian qua. Bằng sự quyết tâm, trách nhiệm, Công an tỉnh nhà đã đạt thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực, được Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cũng đề nghị Công an các đơn vị địa phương tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, chủ động triển khai các kế hoạch, mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Toàn cảnh buổi lễ.
Đồng chí thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu phát động ủng hộ "Tết vì người nghèo" 2020.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có cái Tết sum vầy, ấm áp, tại buổi lễ Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh đã phát động toàn bộ CBCS chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo 2020”.

Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An ủng hộ chương trình "Tết vì người nghèo" 2020.
Đại diện lãnh đạo các phòng, ban trong Công an tỉnh ủng hộ "Tết vì người nghèo" 2020.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An quyên góp ủng hộ Tết Vì người nghèo 2020.
Toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an TP Vinh quyên góp ủng hộ Tết Vì người nghèo 2020.
Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An quyên góp ủng hộ Tết Vì người nghèo 2020.

Trong những năm qua, truyền thống nhân văn, nghĩa tình luôn được Công an Nghệ An thực hiện và duy trì thường xuyên, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người Cán bộ Công an trong lòng nhân dân. Chỉ riêng trong đợt quyên góp ủng hộ người nghèo Tết Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã quyên góp trên 4,6 tỷ đồng ủng hộ các gia đình có hòan cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền. Lãnh đạo Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng, ban đã quyên góp, ủng hộ ngay tại buổi lễ phát động.

Cũng trong sáng nay, tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh; Công an thành phố Vinh; Phòng Cảnh sát Giao thông và công an các đơn vị, địa phương cũng đã phát động phong trào, các cán bộ, chiến sỹ đã trích một phần lương của mình để đóng góp, nhằm đưa đến một cái Tết ấm no, hạnh phúc đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

PV